Đặc sắc

Hệ Thống Chiến Đấu [31-07-2015]

 

Giới thiệu

- Công Thành Xưng Đế đã phá vỡ lối mòn của game chiến thuật truyền thống, mang đến cho người chơi một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới. Mỗi một trận chiến, người chơi có thể cử nhiều nhất năm võ tướng ra trận và quân đội được bày bố theo từng hàng ngang. Hai phe địch và ta sẽ phải bày binh bố trận tạo nên thế trận đối lập với quy mô khổng lồ, sau đó quân đội hai bên sẽ lần lượt chiến đấu cho đến khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn. Vì mỗi võ tướng có chiến pháp sở trường của riêng mình nên trước khi chiến đấu, người chơi có thể tự do điều chỉnh thứ tự ra trận của võ tướng. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu còn có tính năng thao tác chiến thuật thời gian thực, vì vậy người chơi cần căn cứ vào tình hình thực tế của chiến trường để chi huy đại quân của mình. Việc lựa chọn chiến thuật hợp lý sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến kết quả của trận chiến.

http://img2.blog.zdn.vn/38435756.jpg

 

Khắc chế

- Người chơi có thể dựa vào tính chất khắc chế lẫn nhau giữa các chiến thuật để lựa chọn chiến thuật hợp lý. Chú ý: nếu người chơi nhấn chuột vào biểu tượng của võ tướng nằm giữa bảng chiến thuật thì võ tướng đó sẽ sử dụng chiến pháp của mình.

 

http://img2.blog.zdn.vn/38435844.jpg

 

- Quân đội của hai phe đang giao chiến sẽ ra trận theo thứ tự mà người chơi đã sắp xếp, số hàng nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng binh lính mà võ tướng mang theo.

 

http://img2.blog.zdn.vn/38435900.jpg

 

- Quân đội của người chơi sẽ ra trận từ phía bên trái, quân đội của quân địch sẽ ra trận từ phía bên phải. Trong trận chiến, hai phe phải dựa vào sức phòng ngự, tấn công và vận dụng chiến thuật để tiêu hao binh lực của đối phương.

- Thương vong được tính bằng đơn vị hàng. Khi binh lực của hàng phía trước giảm xuống 0 thì hàng tiếp theo sẽ tiến lên cho đến khi binh lực của một phe bị tiêu hao hết thì trận chiến kết thúc.