Cao Thủ

Bí Kíp Tăng Tốc Đạt Cấp 30 [30-07-2015]

 


  Khi bước sang cấp 20 sẽ xuất hiện nhiệm vụ xử lý chính vụ. Khi nâng cấp kiến trúc đến 1 đoạn thời gian nào đó sẽ xuất hiện nhiệm vụ chính vụ, người chơi sẽ thông qua 2 phương án để chọn lựa phương pháp xử lý chính vụ để đạt được phần thưởng tài nguyên và điểm dân trung tích lũy đủ 100 điểm sẽ nhận được lượng lớn tài nguyên.
 

  Khi xử lý chính vụ xong, nếu vẫn còn sử dụng trang bị trắng thì kiến nghị nên chọn trang bị xanh, bởi vì trang bị là tính quyết định võ tướng mạnh hay yếu, chúng ta cần phải mua loại trang bị cấp cao cho võ tướng để có thể tiếp tục chinh chiến tiếp phó bản “Hạ Phì”. Khi vào phó bản Hạ Phì, đánh bại NPC đầu tiên là “Tống Hiến” sẽ mở hệ thống Khoa Kỹ.  Nhưng hệ thống Khoa Kỹ là gì, có tác dụng ra sao? Hệ thống Khoa kĩ là hệ thống nghiêm cứu các kỹ năng chinh chiến, sản xuất nâng cao và thêm mới các kỹ năng sẵn có nhưng cần phải đầu tư một lượng tài nguyên nhất định, khi hoàn thành nghiêm cứu Khoa Kỹ sẽ có hiệu lực tức thì, giúp đỡ rất nhiều cho người chơi. Ví dụ:

  • Điểm binh: Tăng thêm 1 hàng binh cho tất cả võ tướng.
  • Phê bình: thăng cấp tài nguyên kiến trúc sẽ có cơ hội nhận được sự kiện chính vụ.
  • Vàng tế thần: sử dụng Vàng để tế thần nâng cao hiệu quả 100%.
  • Lực luyện: trong chiến đấu võ tướng nhận được kinh nghiệm tăng 50%.

 

  Tiếp theo là theo nhiệm vụ chính sa thải Trương Lương, chiêu mộ Chu Thương lên trận. Đeo trang bị, tấn công vào phó bản, đáng lưu ý hơn đó là phó bản ẩn nhất định phải đánh, sẽ nhận được lượng lớn tài nguyên và kinh nghiệm. Ví dụ như phó bản Kinh Nghiệm NPC, nếu muốn tăng thêm số lần công đánh thì cần phải hao tốn 1 lượng Vàng nhất định.
 

  Sau khi đánh bại Cao Thuận ở phó bản sẽ mở Hoàng Thành. Tại Hoàng Thành sẽ nhận được quan chức bằng cách công đánh quan phủ, quan chức giúp người chơi nhận được bổng lộc tăng thêm sản lượng tài nguyên, quan chức càng cao thì bổng lộc càng lớn. Ngoài ra mỗi ngày quan cấp cao sẽ nhận được bổng lộc Bạc tương đối nhiều hơn quan cấp thấp.
 

  Sau khi đánh bại Trương Liêu sẽ chiêu mộ được vị tướng này,  có thể chọn lựa mua trang bị Lục trong cửa hàng bằng cách cập nhật các trang bị. Sau khi đánh bại 2 phó bản kinh nghiệm đã đủ nâng đến Lv29, khi đánh bại Lữ Bố sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, bởi vì chiến pháp Lữ Bố rất mạnh, rất dễ bị hạ sát nhanh chóng. Khi qua được ải Lữ Bố thì bắt đầu tham gia đánh Quốc chiến. Quốc chiến chính là hoạt động đặc